Thừa Thiên Huế 24h TRT - 09/02/2020
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định tiếp Đoàn làm phim “Gái già lắm chiêu 3”
Ngày 8/2/2020, tại trụ sở Văn phòng UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định cùng lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Du lịch, Viện nghiên cứu phát triển tỉnh đã có buổi tiếp Đoàn làm phim “Gái già lắm chiêu 3” với sự có mặt của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito và các diễn viên chính.

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định chúc mừng bộ phim “Gái già lắm chiêu 3”đã gặt hái được rất nhiều thành công từ khi được công chiếu trong dịp Tết Canh Tý và được rất đông khán giả đón nhận. 

Theo Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định, phim “Gái già lắm chiêu 3” không chỉ góp phần quảng bá rộng rãi vẻ đẹp Huế mà còn mang đến cho khán giả một cách nhìn mới về Huế, không chỉ trầm mặc, mộng mơ mà còn hiện đại, cởi mở và năng động. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong các đạo diễn tiếp tục xây dựng ý tưởng, kịch bản, tỉnh sẽ sát cánh, tạo điều kiện cho các đoàn làm phim khi chọn Huế làm bối cảnh. 

"Câu chuyện thành công của Gái già lắm chiêu 3 đã giúp cho chính quyền tỉnh Thừa Thiên Huế nhận ra một vấn đề hết sức quan trọng: Đây không phải chỉ đơn thuần là việc chính quyền hỗ trợ, tạo điều kiện cho một đoàn làm phim, cao hơn thế, chính quyền phải xem đây là nghĩa vụ, trách nhiệm của mình, vì mục tiêu quảng bá Huế qua điện ảnh. Doanh số của phim cũng chính là thước đo hiệu quả quảng bá hình ảnh Huế đến với công chúng." Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định chia sẻ.

Thay mặt ê kíp chia sẻ những kỷ niệm xúc động trong những ngày đến Huế đóng phim, NSND Lê Khanh cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo tỉnh và người dân Huế đã tạo những điều kiện tốt nhất cho đoàn làm phim. Vẻ đẹp và những tình cảm của Huế khiến chị cũng như các thành viên trong đoàn lưu luyến, muốn được tiếp tục đến Huế làm phim.

Được biết, ngay khi ra rạp từ mùng 1 Tết Canh Tý, phim “Gái già lắm chiêu 3” đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt, lập kỷ lục phòng vé với doanh thu lớn sau chưa đầy 1 tuần chiếu. Khán giả xem phim không chỉ ở lứa tuổi thanh niên như thường lệ mà thu hút cả khán giả trung niên và người lớn tuổi. 

Lương Xuân Trà

Bản in    Gửi email
Tin mới
Công điện của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục phòng, chống dịch bệnh Covid-19  (25/09/2020)
Diễn đàn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2020  (25/09/2020)
Lãnh đạo tỉnh làm việc với TX Hương Trà về phát triển KT – XH  (25/09/2020)
Dỡ bỏ tất cả các biện pháp hạn chế người và phương tiện vào tỉnh Thừa Thiên Huế từ 00 giờ 00 phút ngày 25/9/2020  (24/09/2020)
Đoàn công tác Bộ GTVT làm việc tại tỉnh TT Huế  (24/09/2020)
Tin đã đưa
Đối thoại trực tuyến: "Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế - Vì an sinh xã hội”  (30/05/2019)
Xem theo ngày  
Tên của bạn
Email của bạn
Email người nhận
Tiêu đề
Thông điệp
     


Trang chủ | Tin tức | Chuyên đề Liên hệ tòa soạn | Liên hệ quảng cáo
Bản quyền của Đài Phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế. Sử dụng thông tin của website này phải ghi rõ nguồn www.trt.com.vn
Giấy phép Số 23/GP-TTĐT cấp ngày 30 tháng 3 năm 2015 của Cục PT, TH & TTDT - Bộ Thông tin và Truyền thông
Tòa soạn: Số 58 Hùng Vương, thành phố Huế, Tel.: (054)3822162, Fax:(054)3822162, Email: dptth@thuathienhue.gov.vn
Thiết kế và phát triển: Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT)