Thừa Thiên Huế 24h TRT - 06/10/2018
Ký kết hợp tác giữa Đại học Huế và Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam
Nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Đại học Huế và Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam trong lĩnh vực chăn nuôi, thú y cũng như hỗ trợ và tạo điều kiện cho sinh viên trong việc học tập và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, chiều ngày 05/10, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Đại học Huế và Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam.

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Quang Linh – Giám đốc Đại học Huế và ông Chamnan Wangakkarangkul – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam đã tiến hành ký kết hợp tác giữa hai bên. Theo đó, một số nội dung được hai bên thỏa thuận hợp tác trong thời gian tới như: hợp tác đào tạo các ngành: Chăn nuôi, Thú y, Trồng trọt, Khoa học môi trường, Công nghệ thông tin, Luật, Ngoại ngữ...; cung cấp nguồn nhân lực; hỗ trợ thực tập, tham quan, phục vụ nhu cầu học tập và tuyển dụng sinh viên làm việc. Thời gian thực hiện trong vòng 10 năm, từ 2018 đến 2028 với số lượng tham gia là 1.200 sinh viên các ngành/năm.


PGS.TS Nguyễn Quang Linh (bên phải, hàng đầu tiên) – Giám đốc Đại học Huế bắt tay ông Chamnan Wangakkarangkul – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam tại lễ ký kết hợp tác giữa hai bên

Được biết, công ty Cổ phần Chăn nuôi CP là một tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề và là một trong những tập đoàn mạnh nhất của Thái Lan trong lĩnh vực công- nông nghiệp, điển hình là sản xuất lương thực, thực phẩm chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Quang Linh – Giám đốc Đại học Huế cho rằng việc hợp tác giữa Đại học Huế với doanh nghiệp tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển chung của cả hai bên trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay. Bản ký kết hợp tác thể hiện trách nhiệm của Đại học Huế trong cam kết đào tạo đội ngũ đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của nhà tuyển dụng. Ông Chamnan Wangakkarangkul – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam bày tỏ Đại học Huế không chỉ đào tạo sinh viên có chất lượng cả về kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp tốt mà còn tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng tốt đẹp, mang lại lợi ích chung, đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Xuân Đạt

Bản in    Gửi email
Tin mới
Bảo hiểm Generali chi trả hơn 600 triệu đồng cho khách hàng  (16/06/2019)
Tiếp tục tăng cường công tác phòng chống dịch tả lợn Châu Phi  (16/06/2019)
Phú Vang: Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương kiểm tra, chỉ đạo công tác phòng chống dịch tả lợn châu Phi  (16/06/2019)
Diễn đàn “Chính sách phát triển thành phố sáng tạo và công nghệ”  (16/06/2019)
Cầu Lợi Nông sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng trong tháng 8.2020  (16/06/2019)
Xem theo ngày  
Tên của bạn
Email của bạn
Email người nhận
Tiêu đề
Thông điệp
     


Trang chủ | Tin tức | Chuyên đề Liên hệ tòa soạn | Liên hệ quảng cáo
Bản quyền của Đài Phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế. Sử dụng thông tin của website này phải ghi rõ nguồn www.trt.com.vn
Giấy phép Số 23/GP-TTĐT cấp ngày 30 tháng 3 năm 2015 của Cục PT, TH & TTDT - Bộ Thông tin và Truyền thông
Tòa soạn: Số 58 Hùng Vương, thành phố Huế, Tel.: (054)3822162, Fax:(054)3822162, Email: dptth@thuathienhue.gov.vn
Thiết kế và phát triển: Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT)