Thừa Thiên Huế 24h TRT - 14/07/2019
“Bốn mùa yêu thương” cùng Phuc’s Fond
“Bốn mùa yêu thương” – đó là chủ đề đêm nhạc thiện nguyện do Quỹ Phuc’s Fond (Na Uy) tổ chức vào tối 13/7 tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (41A Hùng Vương, TP Huế).

Đêm nhạc thiện nguyện “Bốn mùa yêu thương” năm nay có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như: ca sĩ Tuấn Ngọc, Diệu Hiền, nhóm Mắt Ngọc... cùng nhóm trẻ Ưu Đàm và vũ đoàn Ca Dao. Các ca khúc “Thắp sáng hy vọng”, “Bốn mùa yêu thương”, “Mẹ tôi”, “Gặp mẹ trong mơ”, “Riêng một góc trời”, “Khúc thụy du”, “Mắt biếc”,… lần lượt vang lên khiến khán giả được chìm đắm trong những giai điệu sâu lắng, trữ tình.


Đêm nhạc thiện nguyện “Bốn mùa yêu thương” với nhiều ca khúc ý nghĩa khiến khán giả được chìm đắm trong những giai điệu sâu lắng, trữ tình

Theo ông Nguyễn Quang Phục – Trưởng ban Điều phối Quỹ Phuc’s Fond chia sẻ đêm nhạc “Bốn mùa yêu thương” là hoạt động thường niên của Phuc’s Fond nhằm tôn vinh những đóng góp của các nhà hảo tâm đang đồng hành cùng quỹ học bổng này. Đồng thời tạo thêm nguồn ngân sách cho các chương trình, hoạt động nhân ái sắp tới. 

Được biết, toàn bộ số tiền quyên góp, ủng hộ trong đêm nhạc cùng toàn bộ số tiền vé ủng hộ thu được sẽ dành cho chương trình “Học bổng Phuc’s Fond năm học 2019 - 2020 cho học sinh, sinh viên nghèo”, xây dựng nhà tình thương cho những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh,…


Dự kiến trong năm 2019, số tiền dành cho các hoạt động từ thiện của Quỹ Phuc’s Fond là 3 tỷ đồng

Trong khuôn khổ chương trình, Quỹ Phuc’s Fond đã trao 10 suất học bổng (gồm xe đạp, sách vở) dành cho những học sinh nghèo hiếu học với trị giá 2.300.000 đồng/suất. Bên cạnh đó, số tiền đấu giá từ hai bức tranh “Cặp kê” của họa sĩ Huỳnh Thị Tường Vân và “Gió qua cánh đồng” của họa sĩ Phan Văn Thụy đã thu về tổng số tiền 21 triệu đồng được dành hỗ trợ cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, Phuc’s Fond còn trao tặng chìa khóa 8 căn nhà tình thương cho các gia đình khó khăn trên địa bàn hai tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế với trị giá mỗi căn là 60 triệu đồng.

Xuân Đạt 

Bản in    Gửi email
Tin mới
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thăm công trình dự án nhà máy chế biến cát, bột thạch anh ít sắt chất lượng cao  (18/02/2020)
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định kiểm tra công tác Chủ Nhật xanh và vệ sinh môi trường tại khu đô thị mới An Vân Dương  (17/02/2020)
Lãnh đạo tỉnh kiểm tra bàn giao mặt bằng Thượng thành Huế  (17/02/2020)
Hơn 1.000 ha sắn nguyên liệu bị nhiễm bệnh khảm lá  (16/02/2020)
Nhiều dự án lớn đi vào hoạt động, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của tỉnh  (16/02/2020)
Tin đã đưa
Đối thoại trực tuyến: "Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế - Vì an sinh xã hội”  (30/05/2019)
Xem theo ngày  
Tên của bạn
Email của bạn
Email người nhận
Tiêu đề
Thông điệp
     


Trang chủ | Tin tức | Chuyên đề Liên hệ tòa soạn | Liên hệ quảng cáo
Bản quyền của Đài Phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế. Sử dụng thông tin của website này phải ghi rõ nguồn www.trt.com.vn
Giấy phép Số 23/GP-TTĐT cấp ngày 30 tháng 3 năm 2015 của Cục PT, TH & TTDT - Bộ Thông tin và Truyền thông
Tòa soạn: Số 58 Hùng Vương, thành phố Huế, Tel.: (054)3822162, Fax:(054)3822162, Email: dptth@thuathienhue.gov.vn
Thiết kế và phát triển: Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT)