Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên Huế    WWW.TRT.VN
Thừa Thiên Huế 24h  In trang
Thứ trưởng Bộ Y tế kiểm tra công tác điều trị bệnh nhân COVID-19 Huế
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, tối 31/7, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đã tới thăm, động viên các y bác sĩ tại cơ sở 2 Bệnh viện Trung ương Huế và kiểm tra phác đồ chữa trị cho những bệnh nhân COVID-19 đang điều trị tại đây.


GS.TS Phạm Như Hiệp, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế báo cáo tình hình với Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn. Ảnh: BV cung cấp

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn ghi nhận những nỗ lực và sự chủ động trong công tác tiếp nhận, điều trị cho các bệnh nhân COVID-19 của Bệnh viện Trung ương Huế. Đồng thời, yêu cầu Bệnh viện Trung ương Huế tăng cường hơn nữa công tác ứng phó, cấp cứu, điều trị các bệnh nhân được chuyển về từ các địa phương khác đến và tăng cường hơn nữa đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ hỗ trợ các địa phương ở khu vực miền Trung - Tây Nguyên trong cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Trước tình hình dịch bệnh vô cùng phức tạp tại Đà Nẵng, Bộ Y tế tập trung toàn lực hỗ trợ TP. Đà Nẵng trong việc xét nghiệm, truy vết, dập dịch và điều trị bệnh nhân COVID-19. Bộ đã cử 3 đội công tác đặc biệt đến Đà Nẵng hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong lĩnh vực điều tra giám sát dịch, điều trị và xét nghiệm. Trong đó, ở Đội điều trị, ông Nguyễn Trọng Khoa - Phó cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh làm đội trưởng; ông Nguyễn Thanh Xuân, Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế làm Phó đội trưởng và 6 thành viên khác.

Nguồn: Baothuathienhue.vn

Trang chủ | Tin tức | Chuyên đề Liên hệ tòa soạn | Liên hệ quảng cáo
Bản quyền của Đài Phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế. Sử dụng thông tin của website này phải ghi rõ nguồn www.trt.com.vn
Giấy phép Số 23/GP-TTĐT cấp ngày 30 tháng 3 năm 2015 của Cục PT, TH & TTDT - Bộ Thông tin và Truyền thông
Tòa soạn: Số 58 Hùng Vương, thành phố Huế, Tel.: (054)3822162, Fax:(054)3822162, Email: dptth@thuathienhue.gov.vn
Thiết kế và phát triển: Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT)