Thừa Thiên Huế 24h TRT - 08/04/2018
Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội làm việc với Trường Trung cấp Âu Lạc
Chiều ngày 7.4, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Lê Quân đã có buổi thăm và làm việc với Trường Trung cấp Âu Lạc. Theo đó, trường Trung cấp Âu lạc phấn đấu hoàn thành các tiêu chí để sớm trở thành trường Cao đẳng, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực trên địa bàn và các tỉnh miền Trung.
Tại buổi làm việc, hiệu trưởng Trường Trung cấp Âu Lạc cho biết, sau 10 năm đi vào hoạt động, trường đã đào tạo trên 10 nghìn học sinh với các ngành nghề như giáo viên mầm non, điều dưỡng, kế toán, du lịch, công nghệ thông tin…. Học sinh của nhà trường sau khi tốt nghiệp cũng đã có việc làm ổn định tại các doanh nghiệp trên địa bàn và một số tỉnh bạn. Hiện nay, trường tập trung đào tạo theo hướng giải quyết được việc làm cho người lao động, tào tạo các nghề xã hội có nhu cầu cao và hướng đến xây dựng thành trường cao đẳng, đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho các doanh nghiệp tại địa phương và khu vực miền Trung Tây nguyên.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Lê Quân ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà trường đạt được qua 10 năm xây dựng và phát triển. Mặc dù có những khó khăn nhất định trong công tác tuyển sinh hiện nay, nhưng với những hướng đi mới của nhà trường trong liên kết đào tạo, đào tạo theo nhu cầu xã hội, trường sẽ trở thành địa chỉ giáo dục có uy tín, sớm xây dựng thành trường Cao Đẳng để đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng tốt cho xã hội.

Dịp này, Cty đào tạo nguồn nhân lực Âu Lạc, Cty cổ phần phát triển Hùng Hậu đã kí kết tài trợ cho Festival Huế 2018, Chương trình lễ hội ẩm thực Quốc tế với số tiền 200 triệu đồng. Đây là hoạt động nhằm góp phần vào thành công của Festival Huế 2018.


Phương Diệu 

 
Bản in    Gửi email
Tin mới
Kiểm tra Đảng ủy quân sự tỉnh về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng  (22/03/2019)
Lãnh đạo Thị xã Hương Trà và Phong Điền đặt vòng hoa và dâng hương Nghiã trang Liệt Sĩ Hương Điền  (22/03/2019)
Hội nghị gặp gỡ các hộ dân giải tỏa thuộc khu vực Thượng Thành  (22/03/2019)
Phong Điền:Tiêu hủy một số lợn rừng nghi bị dịch tả lợn châu Phi  (22/03/2019)
Hương Thủy: 45 đề tài tham gia cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng” năm 2019  (22/03/2019)
Xem theo ngày  
Tên của bạn
Email của bạn
Email người nhận
Tiêu đề
Thông điệp
     


Trang chủ | Tin tức | Chuyên đề Liên hệ tòa soạn | Liên hệ quảng cáo
Bản quyền của Đài Phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế. Sử dụng thông tin của website này phải ghi rõ nguồn www.trt.com.vn
Giấy phép Số 23/GP-TTĐT cấp ngày 30 tháng 3 năm 2015 của Cục PT, TH & TTDT - Bộ Thông tin và Truyền thông
Tòa soạn: Số 58 Hùng Vương, thành phố Huế, Tel.: (054)3822162, Fax:(054)3822162, Email: dptth@thuathienhue.gov.vn
Thiết kế và phát triển: Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT)