Thừa Thiên Huế 24h TRT - 24/06/2020
Lãnh đạo tỉnh gặp mặt và chúc mừng nhóm tác giả đạt giải báo chí quốc gia
Giải Báo Chí Quốc gia năm nay, Đài Phát thanh và Truyền hình Thừa Thiên Huế vinh dự đạt giải C với tác phẩm “Dò sông dễ hay khó” của nhóm tác giả Biên Cương và Công Tuấn. Chiều 23/06, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà đã gặp mặt và chúc mừng nhóm tác giả.


Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà tặng hoa chúc mừng nhóm tác giả.

Tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến nhóm tác giả Biên Cương – Công Tuấn cũng như Ban lãnh đạo Đài Phát thanh và truyền hình Thừa Thiên Huế, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của nhóm tác giả trong việc phát hiện, tìm kiếm, xây dựng kịch bản và triển khai hoạt động tác nghiệp trong điều kiện khó khăn, nguy hiểm. Lãnh đạo tỉnh nhấn mạnh: Đây là lần đầu tiên Báo chí tỉnh nhà vinh dự có đại diện đạt giải chính thức tại Giải Báo chí quốc gia – sân chơi lớn cho các phóng viên, nhà báo trên khắp cả nước. Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà mong muốn nhóm tác giả cũng như toàn thể đội ngũ phóng viên, biên tập viên của Đài tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, lựa chọn những thể loại phù hợp, đầu tư hơn nữa vào từng chất lượng các tác phẩm báo chí, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Thay mặt nhóm tác giả cùng đội ngũ phóng viên, biên tập viên Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh TT  Huế, ông Nguyễn Văn Du – Giám đốc Đài Phát thành và truyền hình tỉnh cám ơn sự quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi của lãnh đạo tỉnh trong thời gian qua với các hoạt động tác nghiệp của đơn vị đồng thời hứa sẽ phát huy hơn nữa vai trò chỉ đạo, điều hành trong thời gian tới để ngày càng có nhiều tác phẩm báo chí xuất sắc đủ sức tác động, lan tỏa đến xã hội, góp phần nâng cao thành tích chung của tỉnh nhà trong các mùa giải báo chí tiếp theo.

 

Thành Nhân

Bản in    Gửi email
Tin mới
Quảng Điền: đảm bảo khung lịch vụ Đông Xuân  (20/01/2021)
Thừa Thiên Huế công bố chỉ số DDCI năm 2020  (19/01/2021)
Thừa Thiên Huế tuyên dương, khen thưởng doanh nghiệp xuất sắc  (19/01/2021)
61 học sinh TT Huế đoạt giải học sinh giỏi Quốc gia  (19/01/2021)
Ngành Khoa học và Công nghệ cần thích nghi trạng thái mới  (18/01/2021)
Tin đã đưa
Đối thoại trực tuyến: "Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế - Vì an sinh xã hội”  (30/05/2019)
Xem theo ngày  
Tên của bạn
Email của bạn
Email người nhận
Tiêu đề
Thông điệp
     


Trang chủ | Tin tức | Chuyên đề Liên hệ tòa soạn | Liên hệ quảng cáo
Bản quyền của Đài Phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế. Sử dụng thông tin của website này phải ghi rõ nguồn www.trt.com.vn
Giấy phép Số 23/GP-TTĐT cấp ngày 30 tháng 3 năm 2015 của Cục PT, TH & TTDT - Bộ Thông tin và Truyền thông
Tòa soạn: Số 58 Hùng Vương, thành phố Huế, Tel.: (054)3822162, Fax:(054)3822162, Email: dptth@thuathienhue.gov.vn
Thiết kế và phát triển: Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT)