An toàn thực phẩm ngày Tết: tiềm ẩn nhiều nguy cơ
Trong đợt kiểm tra đột xuất một số cơ sở sản xuất kinh doanh mặt hàng Tết năm nay, đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh về an toàn vệ sinh thực phẩm đã chỉ ra các thiếu sót cần khắc phục. Có thể thấy tình trạng nhận thức chưa đúng, chưa đủ của chủ cơ sở về quy định an toàn thực phẩm vẫn còn khá phổ biến; không chỉ hàng không rõ nguồn gốc, kém chất lượng bán trên nhiều trang mạng xã hội, các mặt hàng thực phẩm của các cơ sở chế biến thủ công nếu không chấp hành đúng các quy trình vệ sinh, không qua lấy mẫu đăng ký kiểm nghiệm… cũng tiềm ẩn yếu tố không an toàn.
Mới nhất